เลือกชื่อแล้วใส่ PIN
ให้ลูกค้าเปิดบัตรสะสมแต้มเดิมให้ดู แล้วใส่จำนวนแต้มที่เหลือ ย้ายได้ครั้งเดียวต่อคน (สูงสุด แต้ม)